วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2554

The Gold War ภาคพิสดาร ( 2 of ).......มาทำความเข้าใจก่อนว่า...ทำไมคุณต้องอ่าน !!

ก่อนอื่นจะต้องขอออกตัวก่อนนะครับว่าผมไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียในธุรกิจใดๆของป๊าเช็งทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่ท่านมีอยู่ก่อนแล้ว หรือธุรกิจในด้านสุขภาพใดๆ และบทความต่อไปนี้ไม่ได้เขียนขึ้นเพื่อเชียน้ำเอนไซน์หรือที่เรียกกันติดปากว่า "น้ำหมัก" ของค่ายใดค่ายหนึ่งหรือแม้กระทั่งของป้าเช็งเองก็ตาม

เพียงแต่เรามีจุดร่วมกันตรงที่ต้องการเปิดเผยเรื่องราวหลายๆอย่างที่คิดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อพี่น้องคนไทยเพื่อนร่วมชาติโดยรวมครับ ซึ่งถ้าหากท่านใดที่ติดตามความเคลื่อนไหวของบล๊อคแห่งนี้มาตลอดหลายปีที่ผ่านมาคงเคยผ่านตามาในหลายๆบทความครับ ที่ผมเปิดเผยข้อมูลในด้านสุขภาพและอาหารการกิน ซึ่งทั้งหมดที่ผ่านมาเป็นเพียงส่วนน้อยเมื่อเทียบกับทั้งหมดที่ผมได้เก็บรวมรวมข้อมูลไว้ และด้วยความสงสัยถึงที่มาที่ไปจึงเป็นการศึกษาข้อมูล ค้นคว้าร่วมกันกับบุคคลากรทางการแพทย์ท่านหนึ่งและอยู่ในวงการแพทย์ ยาและเวชภัณฑ์ของบริษัทต่างชาติชั้นนำในประเทศไทย และทั้งหมดที่เราค้นคว้าและจะเปิดเผยคือข้อมูลที่เป็นประสบการณ์จริงทั้งหมดในวงการดังกล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีโอกาสเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ในต่างประเทศอย่างกว้างขวาง 

เพราะก่อนที่เราจะกลับมาอาศัยอยู่บ้านของเราหรือประเทศไทย เรามีโอกาสศึกษาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ในฐานะบุคคลากรทางการแพทย์ในมลรัฐแมสซาชูเซ็ท ประเทศสหรัฐอเมริกา "ทั้งด้านสว่างและด้านมืด" ก็คือข้อมูลที่แพทย์หลายๆท่านอาจจะไม่เคยรู้ หรือรู้แต่ไม่บอก เพราะถ้าบอกแล้วอาจจะอยู่ในวงการไม่ได้ ต้องสูญเสียอาชีพหรือรายได้มหาศาลกันไป ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ผมจะพยายามเปิดเผยอย่างเจาะลึกให้ได้มากที่สุด "เท่าที่จะเปิดเผยในที่สาธารณะได้" แต่อย่างไรก็ดีขอให้ท่านผู้อ่านอย่าเพิ่งเชื่อทั้งหมดเลยในทันทีครับ ควรจะมีการศึกษาค้นคว้าข้อมูลเพิ่มเติม ในกรณีหรือประเด็นที่ท่านสนใจจริงๆ อย่างละเอียด และหลายๆแหล่งเพื่อการเปรียเทียบครับ 

ผมเชื่อว่าทุกประเด็นที่ผมกำลังจะเขียนต่อไปนี้ จะเป็นการเปิดสมอง หรือระเบิดสมองของคุณออก แต่ทั้งหมดอยู่ในเงื่อนไขที่ว่า คุณต้อง "เปิดใจ" ครับ เอาความคิด ความเชื่อ วิชาการ และข้อมูลที่ถูกฝังหัวมาซ่อนไว้ ณ มุมใดมุมหนึ่งของสมองก่อน แล้วนำข้อมูลเหล่านี้เชื่อมโยงเข้าหากัน "ด้วยเหตุด้วยผล" ซึ่งผมเชื่อว่าคุณจะมองเห็นสิ่งต่างๆเหล่านี้ ที่เค้า "ล้อมดัก" หรือ "วางกับดัก" พวกเราไว้ในที่สุด

คงต้องพูดถึงความเชื่อมโยงกับคุณป้าเช็ง และช่อง Super Cheng ซักหน่อยครับ ก็คือข้อมูลต่างๆเหล่านี้ที่คุณจะได้อ่านในบล๊อค ก็คือข้อมูลชุดเดียวกันกับที่ป้าเช็งท่านจะนำไปเปิดเผยในรายการ หรือในช่องดาวเทียมของท่านนั่นเองครับ แต่ด้วยข้อจำกัดด้านเวลา ความเข้าใจของท่าน และภาษาทางวิชาการแพทย์และเทคโนโลยี อาจจะทำให้ท่านเสนอผ่านสื่อไม่ได้ทั้งหมด และกรณีบางกรณียังเป็นการ "แฉ" ใส้ในของวงการอาหาร ยา เวชภัณฑ์ วงการแพทย์และสาธารณะสุข ที่ถูกครอบงำโดยเครือข่ายบริษัทข้ามชาติขนาดยักษ์ในระดับโลก 

โดยเฉพาะเครือข่ายหรือ "กลุ่มอิลลูมินาติ" ที่มีคนอีกจำนวนมายังเชื่อว่าเป็นเพียงทฤษฏีสมรู้ร่วมคิดหรือว่ามีอยู่ในโลกภาพยนตร์เท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครือข่ายอิลลูมินาติในสายการแพทย์ ยา เวชภัณฑ์ วัคซีน ไวรัส และอาหาร ที่เป็นต้นเหตุหลักของโรคภัยไข้เจ็บหลักของมนุษย์ในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะประเทศไทยและคนไทยที่ถูกกระทำมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ที่สำคัญที่สุด "โดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวครับ" ว่าเรากำลังถูกกระทำอยู่ หรือก็คือมันอยู่ที่ปลายจมูกเรานี่แหละแต่เรากลับมองไม่เห็น แต่ผลของมันกลับสามารถทำลายชีวิตมนุษย์ได้อย่างเลือดเย็น ไร้คุณธรรม เห็นแก่ได้ ด้วยกลยุทธแบบ " Soft Kill " คือค่อยๆฆ่าเหยื่อเหล่านั้นอย่างเงียบๆ โดยไม่รู้ตัว และด้วยความเต็มใจของเหยื่อเอง ฟังแล้วอาจจะไม่น่าเชื่อใช่ไม๊ครับ แต่ผมจะพยายามเชื่อมโยงเรื่องราวต่างๆเข้าด้วยกัน เพื่อจุดประเด็นให้คุณฉุกคิด แล้วนำไปต่อยอด ทั้งหมดทั้งสิ้นก็เพื่อตัวคุณเอง คนที่คุณรัก หรือครอบครัวของคุณครับ

ดังนั้นประเด็นต่างๆเหล่านี้คือการศึกษาค้นคว้าข้อมูลจากหลายๆแหล่ง ซึ่งหลายๆข้อมูลไม่มีอยู่ในภาษาไทยครับ ซึ่งก็พอจะตีความได้ว่านั่นคือข้อมูลที่คนไทยโดยส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสได้รับรู้นั่นเอง และอีกบางส่วนที่ "สู้รบ" กันอยู่ในวงแคบๆ อยู่บนยอดของระบบปิระมิดแห่งผลประโยชน์บนชีวิตของคนไทย แต่ผลของมันกว้างใหญ่ไพศาล และกระทบกับชีวิตของผู้คนโดยรวมอย่างน่าหวาดกลัว ก็คือเรื่อง GMO หรือการตัดแต่งพันธุกรรมในพืช เพื่อมาเป็นอาหารให้เราบริโภคในชีวิตประจำวันนั่นเองครับ 

เป้าประสงค์ของวัคซีนหวัด 2009 คืออะไร หวัด 2009 คืออะไร ถ้ามันไม่ใช่เกิดจากธรรมชาติแล้วเป็นฝีมือใคร โดยเฉพาะยิ่งพบกรณีการเสียชีวิตอย่างฉับพลันมากมายในผู้ที่รับวัคซีน "ในประเทศไทย" แล้วมีการปิดข่าว เค้าทำกันเป็นขบวนการอย่างไร  นั่นก็คือเรื่องของหวัด 2009 และวัคซีนหวัดชนิดนี้

ภาวะออทิสติดในเด็ก โรคความดัน เบาหวาน หัวใจ และโรคต่อเนื่องเหล่านี้มากจากไหน มะเร็งในส่วนต่างๆของร่างกายเกิดขึ้นได้อย่างไร หรือเป็นเพราะโรงพยาบาล หมอ หรือผลข้างเคียงจากการฉายรังสี และการตรวจร่างกายประจำปีเป็นสาเหตุของโรคเหล่านั้น ประเภท "ยิ่งตรวจยิ่งเจอ" แต่คนที่ไม่เคยตรวจกลับไม่เป็นอะไร มะเร็งทรวงอกหรือที่เรียกง่ายๆว่ามะเร็งเต้านมอาจจะมีสาเหตุมาจากการตรวจหาด้วยเครื่องเอ็กซเรย์ทรวงอกหรือแมมโมแกรมหรือไม่

ความเชื่อมโยงของกลุ่มบริษัทข้ามชาติ โดยเฉพาะที่เป็น front หรือ ฉากหน้าของกลุ่มอิลลูมินาติ บริษัทผู้ค้นคว้า ทดลอง ผลิตและจัดจำหน่ายพันธุ์พืช ผู้ผลิตปุ๋ยและสารเคมี ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร แฟรนไชส์ธุรกิจอาหารฟาสฟู๊ดชื่อก้องโลก  บริษัทยา โรงเรียนแพทย์ และหมอ มีความสัมพันธ์กันอย่างไร ถ้าทั้งหมดอยู่ในเครือข่ายเดียวกันล่ะจะเกิดอะไรขึ้น หรือว่า มันได้เกิดขึ้นแล้ว แล้วพวกเพรากำลังรับผลกระทบของมัน?? แล้วถ้าเอามารวมเข้ากับระบบผลประโยชน์ ความโลภ ความเห็นแก่ตัว ไร้จิตสำนึกและจรรยาบรรณของมนุษย์ในยุควัตถุนิยมในปัจจุบันแล้ว อะไรจะเกิดขึ้น??

คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่หลายๆคนอาจจะเคยสงสัยครับ แต่น้อยคนที่จะมีหรือหาคำตอบ หรือแม้แแต่จะกล้าคิดไปถึง โดยเฉพาะในสังคมไทยหลายๆส่วน ที่สงสัยแต่ไม่กล้าแสดงออก ไม่รู้แต่ไม่กล้ายกมือถาม เชื่อถือกระดาษหรือหีบห่อมากกว่าคุณค่าหรือสิ่งที่อยู่ข้างใน ที่สำคัญที่สุดการถูกมอมเมาด้วย "เทคโนโลยีของต่างชาติ" จนเราทิ้งวิถึชีวิตความเรียบง่ายหรือความเป็นไทย(ไท) ห่างออกไปทุกทีNOTE : ข้อมูลเรื่องความเป็นจริงเรื่องฟลูออไรด์  การผสมแร่ฟลูออไรด์ลงไปในน้ำดื่มเพื่ออะไร?? ป้าเช็งได้นำไปเปิดเผยนำไปก่อนแล้วนะครับ ทางช่อง Super Cheng ในช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา หรือคุณสามารถ สืบค้นข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตโดยใช้คีย์เวิร์ด danger of fluoride, danger of water fluoridation, fluoridation, nazi water fluoridation จะมีทั้งข้อมลที่เป็นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษครับ ซึ่งถ้าคุณรู้แล้วคุณอาจจะหลีกเลี่ยงโรคอัลไซเมอร์ ปวดตามข้อ และผลกระทบจากการที่หินปูนหรือฟลูออไรด์เหล่านี้ไปจับตามอวัยวะภายในส่วนต่างๆของร่างกายครับ!!

ลิ๊งค์สำหรับเฟสบุ๊ค :
The Gold War Phase II...by Jimmy Siri บน Facebook

6 ความคิดเห็น:

 1. สวัสดีครับ
  มาอัพทีละหน่อย นะครับพี่

  สู้ๆ ครับ รออ่านตอนต่อไป

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ29 เมษายน 2554 12:34

  สวัสดีครับคุณจิมมี่
  มีข้อมูลมาฝากสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากฟลูออไรด์สะสมในร่างกาย การรักษาต้องใช้ยาแผนโบราณจากจีน ทำง่ายมากได้ผลเต็มด้วย เรียกว่าไข่ดิบดองน้ำส้ม วิธีทำหาในกูเกิล มีผู้โพสท์ไว้แล้ว

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ29 เมษายน 2554 23:19

  ติดตามอ่านมาสักพักใหญ่แล้ว

  ขอบคุณสำหรับบทความที่มีค่าเหล่านี้ครับ

  รออ่านด้วยใจจดจ่อ

  ตอบลบ
 4. http://blog.etcpool.com/articles/herbal/herb-articles/panchrest/medicine-egg-venegra/

  ตอบลบ
 5. เปิดดูบทความใน google หลายๆบทความกล่าวว่า ฟลูออไรด์ ช่วยรักษาโรคฟันผุและกระดูกพรุน บ้างก็บอกว่าเป็นอันตรายถ้าได้รับในปริมาณมากและจะทำให้เกิดฟันผุได้ ซึ่งมันตรงกันข้ามกัน มี2กระแส ทั้งกล่าวในมุมที่ดีและมุมเสียของฟลูออไรด์ ยังงี้ก็จะทำให้ผู้รับข่าวสารเกิดความเข้าใจผิดได้
  ดิฉันอ่านบทความของคุณจิมมี่ก็ทำให้คิดขึ้นมาได้ เรื่องตรวจโรคประจำปี ซึ่งก่อนหน้านี้ดิฉันก็คิดเกือบจะไปตรวจอยู่ แต่ก็ไม่ไปเพราะเรามีของดีอยู่ในตัวอยู่แล้วทำไมเราต้องไปพึ่งหมอด้วย เลยไม่ได้ ก็ดีใจคะที่ไม่ได้ไป ถ้าไปก็คงได้ของแถมกลับบ้านแน่ ส่วนเรื่องฟลูออไรด์ถ้ามีคนนำมาตีแผ่มากกว่านี้ให้ชัดเจนขึ้นก็น่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ

  norimaki44

  ตอบลบ