วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ทฤษฏีสมรู้ร่วมคิด โดยเจสซี่ เวนทูร่า......." BP Oil Spill "

1.Tony Hayward , CEO ของบริษัท BP เทขายหุ้นของบริษัท ออก 1 ใน 3 จากที่ถือครองอยู่ทั้งหมด "ล่วงหน้า" 1 เดือนก่อนที่จะมีการระเบิดของแท่นขุดเจาะและมีการรั่วไหลของน้ำมันในปริมาณมหาศาลลงสู่อ่าวเม็กซิโก

2.แท่นขุดเจาะน้ำมัน (Oil Rig) ที่เกิดการระเบิด บีพีได้เช่าจากบริษัทแห่งหนึ่ง มีการทำประกัน "ล่วงหน้า" ไว้แล้วกับบริษัทประกันอีกแห่งหนึ่ง

3.นายดิ๊ก เชย์นี่ อดีตรอง ปธน.ในสมัยจอร์จ ดับเบิ้ลยู บูช และอดีต CEO ของบริษัท HARRIBURTON ซึ่งเป็นผู้รับเหมารายใหญ่ที่สุดของรัฐบาลสหรัฐในการจัดซื้อจัดจ้างรวมทั้งสงครามอิรัค ได้เข้าซื้อบริษัทกำจัดคราบน้ำมันขนาดยักษ์ " 11 วัน " ก่อนที่จะมีการระเบิดของแท่นขุดเจาะและมีการรั่วไหล และเป็นผู้ได้รับสัปทานเพื่อเข้ากำจัดคราบน้ำมันที่รั่วไหลเหล่านี้

4.ในการกำจัดคราบน้ำมัน บริษันี้จะฉีดพ่นสารเคมีบางอย่าง ที่ได้รับการตรวจสอบและพิสูจน์แล้วว่าเป็นอันตรายร้ายแรงต่อมนุษย์ที่ได้สัมผัสสารเคมีชนิดนี้ การฉีดพ่นสารเคมีชนิดนี้ลงสู่ผิวน้ำเพื่อให้อนุภาคของน้ำมันแตกตัวออกและจมสู่ก้นทะเลในเวลาต่อมา โดยไม่มีการเก็บกู้ใดๆทั้งสิ้น บนสมมุติฐานที่ว่าธรรมชาติ(Mother Nature)จะจัดการกับคราบน้ำมันที่ก้นทะเลเหล่านี้เอง
5.คองเกรสอนุมัติเงิน 40 พันล้านเหรียญ (40 Billion) เพื่ออพยพ ขนย้ายประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากน้ำมันรั่วครั้งใหญ่นี้ออกจากพื้นที่เป็นการเร่งด่วน โดยสนับสนุนทั้งกำลังทหารและตำรวจในพื้นที่ทั้งหมดให้กับบริษัท Harriburton ของนายดิ๊ก เชย์นี่ 


ผลกระทบที่ตามมาจากเหตุการณ์นี้ 
1.ประชาชน ที่อยู่รอบอ่าวเม็กซิโก ในรัฐหลุยเซียน่าทั้งหมดถูก "บังคับ" โดยกำลังทหารและตำรวจท้องถิ่น ให้ย้ายออกจากบ้านเรือนของตนไม่ว่าเต็มใจหรือไม่ก็ตาม

2.หลังจากการอพยพเคลื่อนย้ายประชาชนแล้ว พื้นที่ว่างดังกล่าวทั้งหมดจะถูกสร้างเป็นโรงกลั่นน้ำมันขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ เพื่อรองรับปริมาณน้ำมันทั้งหมดที่สูบขึ้นมาจากอ่าวเม็กซิโกนั่นเองครับ

3.Ocean Current หรือกระแสน้ำใต้มหาสมุทรที่จะเดินทางไปทั่วโลกเพื่อกำหนดฤดูกาล จะพัดเอาคราบน้ำมันเหล่านี้จากก้นอ่าวแม็กซิโก เพื่อพาเอา Gulf Strem หรือกระแสน้ำที่อยู่ใต้อ่าวแม็กซิโกออกไปสู่มหาสมุทรแอตแลนติคทางด้านตะวันออก แล้วไหลไปรวมกับ Ocean Current ที่จะไหลเวียนไปทั่วโลกในที่สุด เพราะกระแสน้ำในมหาสมุทรทั้งหมดเชื่อมต่อกันโดยธรรมชาติครับ


ณ ชายหาดแห่งหนึ่งในประเทศปากีสถาน

คงพอจะเข้าใจแล้วนะครับว่าเรื่องราวและความเสียหายทั้งหมดที่อ่าวเม็กซิโก รัฐหลุยส์เซียน่า ทำไมจึงต้องเกิดขึ้น???.......และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกครับ เพราะครั้งแรกที่พวกเค้า "รวมหัว" กันทำอย่างนี้ ก็คือเหตุการณ์พายุเฮอริเคนแคทรีน่าที่พัดถล่มเมืองนิวออลีน รัฐหลุยส์เซียน่า และหลังจากเหตุการณ์นั้นก็มีการก่อตั้งกองกำลังและหน่วยงานต่างๆ ที่มีสิทธิและอำนาจเหนือรัฐธรรมนูญสหรัฐขึ้นมาอย่างมากมายครับThe Gold War Phase II...by Jimmy Siri บน Facebook http://www.facebook.com/home.php?sk=group_170408246326805&ap=1

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น